bàn giám đốc incontro

Bàn giám đốc Hàn Quốc

Bàn giám đốc hàn quốc Incontro, một sự hợp tác với nhà thiết kế người Ý nổi tiếng thế giới Claudio Bellini, trong tiếng Ý có nghĩa là ‘cuộc gặp gỡ’. Người ta đánh giá rằng lớp veneer màu xám đậm mang lại cảm giác sang trọng và trọng lượng cùng khung kim loại hiện đại hài hòa, mang lại cảm giác thiết kế tinh tế. Bao gồm bàn làm việc, bàn hội nghị, ngăn kéo cá nhân, tủ và tủ đựng đồ, Incontro có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian và bố cục thiết thực khi xem xét khả năng sử dụng thực tế.

bàn giám đốc incontro
Mặt bàn (mặt trên có thể mở rộng) nhô ra phía trước, cho phép tổ chức các cuộc họp miễn phí mà không cần bàn hội nghị, phản ánh bản chất giao tiếp của người lãnh đạo. Ngoài ra, hãng cũng không quên sự cân nhắc và hợp lý cho người dùng như giải pháp đi dây kết nối các thiết bị IT và màn hình giảm thiểu sự bất tiện khi ngồi. Ngoài ra, thiết kế bình tĩnh và thoải mái được áp dụng với veneer kết cấu tự nhiên của Ý tạo ra một nghiên cứu cổ điển nhưng hiện đại. Một quan chức của Fursys cho biết: “Với sự phổ biến của nhiều loại công việc khác nhau, ngày càng có nhiều người tiêu dùng muốn tạo một nghiên cứu và Incontro là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tiêu dùng muốn có một nghiên cứu thanh lịch hơn.” Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều sản phẩm khác nhau để thực hành và không gian văn phòng hiệu quả.”

bàn giám đốc incontro
출처 : 나무신문(http://www.imwood.co.kr)

 

Chúng tôi là đơn vị tư vấn và cung cấp các dòng ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp chính hãng Fursys tại Việt Nam. Nếu bạn cần giải pháp nội thất và bàn ghế văn phòng Hàn Quốc tổng thể, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

virtual-icon