Ghế công thái học

Ghế công thái học là gì ?

Ghế công thái học là gì ? Trong mỗi chúng ta, nếu đã từng quan tâm tới dòng sản phẩm này thì cũng đã tìm hiểu và có thể cũng đã sử dụng dòng sản phẩm này. Khi seach google, chúng ta lại càng có nhiều thông tin và tìm hiểu sâu hơn về mặt định nghĩa và chất lượng của dòng ghế này. Công thái học (Ergonomics) là một nhánh của khoa học nhằm mục đích tìm hiểu về khả năng và giới hạn của con người. Chúng ta giờ đã bắt đầu nghe và đọc nhiều về nó nhưng nó đã ra đời từ rất lâu khi khoa học công nghệ bắt đầu nghiên cứu về các vật dụng, xe cộ, phương tiện, máy tính… Tùy vào mục đích và như cầu, các sản phẩm chủ lực của hãng nên sẽ được nghiên cứu tập trung về các chức năng công thái học. Và với Fursys (sidiz) là chuyên gia thiết kế dòng ghế văn phòng cao cấp đạt chuẩn công thái học như T25 Flight, T40 Around, T50 Seri, T50 Air .. đứng đầu tại Hàn Quốc. 

fursys sidiz
NHÀ MÁY SIDIZ CỦA FURSYS

ghe cong thai hoc t50 fursys

Ghế văn phòng được thiết kế dựa trên nghiên cứu công thái học về cấu trúc cơ thể khi ngồi làm việc, từ đó giúp nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho người ngồi làm việc, tạo nên sự thoải mái giảm nguy cơ đau lưng và những bệnh thường mắc phải của dân văn phòng do ngồi làm việc quá lâu và qua đó dần theo thời gian chúng ta có thể gọi thêm là Ghế công thái học. Vậy nên ghế văn phòng hay ghế công thái học đều là cách gọi cho dòng sản phẩm này.

Hiện nay nhất là khi mà nhu cầu làm việc tại nhà hay giải trí đang được quan tâm và có xu hướng tăng thì nhu cầu tìm hiểu về một chiếc ghế đủ tốt, đủ hiệu quả giúp có thể ngồi êm ái trong thời gian dài đang trở thành  một xu hướng và chiếc ghế này đạt chuẩn công thái học đang là một sự lựa chọn.Tùy theo vật liệu, nguyên liệu, xuất xứ, linh kiện sản xuất, độ hoàn thiện, bộ hơi ( piston samhongsa và kgs ) , bộ cơ ( kháng lực ) là thành phần quan trọng nhất của chiếc ghế, chất xám và công nghệ bỏ ra nghiên cứu, kinh nghiệm thiết kế ( chuyên môn trong lĩnh vực ), thương hiệu và chứng nhận quốc tế về công năng kèm theo rất rất nhiều yếu tố kiểm định đánh giá khác… nên giá thành ghế sẽ khác nhau.

Screenshot 2

T80 ghe cong thai hoc

Screenshot 6
Bộ kháng lực cao cấp trên ghế của Fursys
Screenshot 5
Chi tiết bộ cơ kháng lực
Screenshot 4
Piston Samhongsa cao cấp Hàn Quốc
Screenshot 3
Piston KGS cao cấp Hàn Quốc
Ghe cong thai hoc 7
Ghế công thái học T40 Around của Fursys Hàn Quốc

t40 sidiz a3

t40 sidiz a2

Ghe cong thai hoc 5
Ghế lưới công thái học T50 Air của Fursys Hàn Quốc

T50 air ghe cong thai hoc

T50 air ghe cong thai hoc 2

Ghe cong thai hoc 3

T50 ghe cong thai hoc

T50 seri ghe cong thai hoc

 

T50 seri ghe cong thai hoc 1

 

T50 seri ghe cong thai hoc 2

 

Ghe cong thai hoc 8

Ghe cong thai hoc 2

 

Ghe cong thai hoc 1

Ghe van phong T40

chair fursys 2022

Chúng tôi là đơn vị tư vấn và cung cấp các dòng ghế văn phòng nhập khẩu cao cấp chính hãng Fursys tại Việt Nam. Nếu bạn cần giải pháp nội thất và bàn ghế văn phòng Hàn Quốc tổng thể, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

LIÊN HỆ

Hotline ( zalo ): 091.611.3838  –  Email: info@alphaquocte.vn

virtual-icon