Ghế văn phòng T50 Air

Ghế văn phòng T50 Air chính hãng Fursys dạng lưới ( lưng lưới và đệm lưới ) được thiết kế công thái học dành cho cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trong quá trình làm việc với nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng trong thời gian dài được thoải mái. Với thiết kế lưng lưới cao cấp, đệm lưới, piston cao cấp, tay ghế với nhiều chế độ điều chỉnh thích hợp. Ghế văn phòng T50 Air có sẵn trong một loạt các đặc điểm kỹ thuật và kiểu khung, cho phép một cái nhìn phối hợp trong nhiệm vụ, điều hành, phòng họp và chỗ ngồi của khách.

seating
tables
workspaces
sofas
Mô tả

GHẾ VĂN PHÒNG T50 AIR

Sản phẩm chính hãng Fursys ( Sidiz ) – Xuất xứ Hàn Quốc

 

Ghế văn phòng T50 Air chính hãng Fursys dạng lưới ( lưng lưới và đệm lưới ) được thiết kế công thái học dành cho cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trong quá trình làm việc với nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng trong thời gian dài được thoải mái. Với thiết kế lưng lưới cao cấp, đệm lưới, piston cao cấp, tay ghế với nhiều chế độ điều chỉnh thích hợp.

ghế công thái học t50 air

Ghế văn phòng T50 Air có sẵn trong một loạt các đặc điểm kỹ thuật và kiểu khung, cho phép một cái nhìn phối hợp trong nhiệm vụ, điều hành, phòng họp và chỗ ngồi của khách. Làm việc cùng nhau hay cá nhân sử dụng tại nhà, cơ quan.. đều là điều lý tưởng. Với ghế văn phòng T50 Air cao cấp, tấm khí do CDiz nghiên cứu và phát triển đã được áp dụng cho mặt lưng và tấm nệm ngồi. Sợi lưới được sản xuất bằng nguyên liệu Hytrel® từ DuPont, công ty hóa chất hàng đầu thế giới. Được cấu tạo từ sợi thun chắc chắn nên có độ co giãn và đàn hồi cực tốt. Ngoài ra, sợi nhỏ mềm và sợi nylon dai được kết hợp với nhau để mang lại sự thoải mái lâu hơn.

Ghế lưới T50 AIR

Chức năng của ghế văn phòng T50 Air sẽ điều chỉnh cho phù hợp hoàn hảo và di chuyển tự nhiên với bạn giúp bạn luôn được hỗ trợ và mang lại sự thoải mái suốt cả ngày cho dù hình dạng hay kích thước của bạn. Các chuyên gia hàng đầu về khoa học sức khỏe và thể thao xác nhận rằng khái niệm công thái học truyền thống về tư thế ngồi cố định là thiếu sót và cơ thể và tâm trí của chúng ta hoạt động tốt nhất khi chuyển động. Công thái học tiên tiến của dòng ghế lưới cao cấp T50 Air cho phép chuyển động được hỗ trợ liên tục, tăng lưu lượng máu và oxy, giảm mệt mỏi, khó chịu về cơ xương và giữ cho tâm trí của bạn tập trung hơn. Cơ thể bạn biết những gì phù hợp với nó, nó chỉ cần một cơ hội để chứng minh điều đó. Trong các dự án lớn gần đây, nơi nhân viên đã được lựa chọn ghế được quốc tế công nhận, là lựa chọn ưu tiên.

ghế lưới công thái học t50 air

chair t50 air

ghế lưới công thái học t50 air

 

The Sidiz T50 Air Ergonomic Chair is a brainchild developed by Fursys Inc.  Fursys is an international chair brand that aspires to support your passionate life on chairs on a daily basis.  The professionalism of chair designers and engineers at the Fursys Inc. R&D centre has been a solid foundation for consistently producing ergonomic and affordable office chairs.  Combined with cutting-edge ergonomic technologies supporting human movements to the maximum level of comfort, Fursys/Sidiz’s smart and creative designs imbue a stronger value to your life.  Determined to manufacture only the highest quality products, Sidiz’s uncompromising spirit of craftsmanship manifests itself in the final touches on details.   Sidiz T50 Air Ergonomic Chair is very compatible with any of our standing desks.

 

01 Mesh Backrest and seat
Distributes weight evenly. Mesh will extend and curve to suit to users’ weight. Therefore, its flexibility helps provide maximum support depending on weight and posture. Keeps cooler even in summer.

02 Synchronized Tilt
The seat plate and backrest tilt independently in response to natural body movements. The tilt mechanism allows the most suitable movement for your different postures.

03 Lumbar 
The optional lumbar support gives more effective and sophisticated support to your lumbar. By the 4 way adjustments of height and depth , you may find its best spot for lumbar support

04 Fursys has designed U-Shaped frame It does not touch users’ body, and it distributes body pressures better as well.

05 Seat slide adjustment
Unlock the seat position by extending the paddle on the side of the under-seat brace. Then grasp the seat pan, sliding it forward or backward effortlessly to achieve the proper seat depth for each user. This feature assists the user in maintaining a correct comfortable seated posture, especially useful for taller people.

06 Height and depth adjustable arms

The armrest, made of top grade molded urethane, can be adjusted for height and distance to the seat front. The chair conforms to individual body types and postures, easing and promoting comfort in the neck, shoulders and arms.

07. Attachable seat cover
A few people would not prefer to use mesh chairs in Winter due to its breathability, and the tilt can be covered with dust in some cases. Moreover, mesh chairs selling in B2B (Business to Business) market have to satisfy different preferences of customers. So whoever does not prefer to use mesh Chair, our seat cover, along with T50 Air, can be provided for their comforts.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.