Ghế văn phòng T50

Ghế văn phòng T50 seri cao cấp chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc được thiết kế công thái học dành cho cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trong quá trình làm việc với nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng trong thời gian dài được thoải mái. Với thiết kế lưng lưới cao cấp, đệm nỉ êm ái, piston cao cấp, tay ghế với nhiều chế độ điều chỉnh thích hợp. Ghế văn phòng T50 seri cao cấp chính hãng Fursys – Hàn Quốc có đặc điểm kỹ thuật cao, seri đã giành được nhiều giải thưởng đang được lựa chọn cho các văn phòng bởi số lượng các tập đoàn

seating
tables
workspaces
sofas
Mô tả

GHẾ VĂN PHÒNG T50

Sản phẩm chính hãng Fursys ( Sidiz ) – Xuất xứ Hàn Quốc

Ghế văn phòng T50 seri cao cấp chính hãng Fursys xuất xứ Hàn Quốc được thiết kế công thái học dành cho cá nhân, văn phòng và doanh nghiệp trong quá trình làm việc với nhiều tính năng hỗ trợ người sử dụng trong thời gian dài được thoải mái. Với thiết kế lưng lưới cao cấp, đệm nỉ êm ái, piston cao cấp, tay ghế với nhiều chế độ điều chỉnh thích hợp.

t50 sidiz

ghế văn phòng T50 Ghế văn phòng T50 seri cao cấp chính hãng Fursys – Hàn Quốc có đặc điểm kỹ thuật cao, seri đã giành được nhiều giải thưởng đang được lựa chọn cho các văn phòng bởi số lượng các tập đoàn đang tăng nhanh trên toàn thế giới, do sự kết hợp tuyệt vời giữa các tính năng công thái học, tiện nghi và tính năng, độ bền. Ghế văn phòng T50 seri có sẵn trong một loạt các đặc điểm kỹ thuật và kiểu khung, cho phép một cái nhìn phối hợp trong nhiệm vụ, điều hành, phòng họp và chỗ ngồi của khách. Làm việc cùng nhau.

ghế văn phòng T50

ghế văn phòng T50 ghế văn phòng T50

Features

Mesh Back with black plastic 5 star base
Medium Back
Armrest
Synchronised Tilting Mechanism
Gas Lift Height Adjustment
Adjustable seat plate
Seat slope and depth adjustment
Forward tilting mechanism
Memory foam seat

t50 fursys ghe van phong

OPTIONAL FEATURES

Quickship options (set features) available
Adjustable Headrest
White Frame / White Nylon Base
Adjustable Lumbar
Lumbar Support with 2 way adjustments – height and depth
Leather option
Double Mesh
Aluminium polished base
Replaceable seat cover

ghế công thái học T50

ghế công thái học T50

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.