Alpha Quốc Tế là công ty tư vấn và cung cấp bán các dòng sản phẩm liên quan tới nội thất văn phòng như bàn ghế văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn họp, bàn làm việc, bàn nhân viên, ghế văn phòng, ghế công thái học, ghế họp, ghế đào tạo, ghế lưới, ghế xoay, ghế chân quỳ, ghế đa năng, sofa cao cấp, sofa hàn quốc, sofa nhập khẩu, sofa văn phòng, compactor, tủ lưu trữ giấy tờ, tủ di động compactor..

ALPHA INTERIOR

Văn phòng công sở vừa là nơi làm việc vừa là không gian sống và kết nối của mỗi cá nhân quy tụ và làm việc. Vì vậy mỗi sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tạo nên không gian nội thất thoải mái và dễ chịu nhất. Chúng tôi nỗ lực để không chỉ cung cấp đồ nội thất, bàn ghế văn phòng, bàn ghế nhập khẩu mà còn thiết kế môi trường làm việc tốt cho sức khỏe. Chúng tôi mang tới cho tất cả mọi người một văn phòng đẹp, một không gian văn phòng để có một môi trường làm việc thân thiện bền vững.

Điều này cho phép chúng tôi kiến tạo một không gian làm việc với trang thiết bị văn phòng có thể điều chỉnh dễ dàng cho mỗi người sử dụng. Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm xem xét thói quen của người sử dụng, môi trường, hành vi, hình thái, giúp cung cấp tới khách hàng một giải pháp nội thất tổng thể hiệu quả và cá tính. Sản phẩm của chúng tôi đẹp về thẩm mỹ nhưng cũng đảm bảo được về công năng học, và đặc biệt là phải bền cho khách hàng sử dụng an toàn. Nguyên tắc này giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình một phong cách sống và làm việc cho sức khỏe tốt hơn.

fursys 2022

icon wall baner

ALPHA  –  OFICE  FURNITURE

Điện thoại: 091.611.3838

Website: www.alphaquocte.vn   –   Email: sales@alphaquocte.vn