GIỚI THIỆU

Nội thất và Bàn ghế Hàn Quốc cao cấp chính hãng

Nội thất Hàn Quốc

Bàn ghế Văn Phòng

Nội thất Hàn Quốc

Bàn ghế Giám đốc

Nội thất Hàn Quốc

Bàn Họp Cao Cấp

Fursys là thương hiệu chuyên về nội thất văn phòng tại Hàn Quốc đã duy trì vị trí dẫn đầu trong ngành nội thất và bàn ghế văn phòng cao cấp dựa trên nghiên cứu và hiểu biết có hệ thống về tổ chức, không gian kiến trúc. Văn phòng là nơi kết nối và hỗ trợ mọi người, các công việc và đóng vai quan trọng trong cuộc sống và trong môi trường phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp. Kể từ khi thành lập vào năm 1983, FURSYS đã đi trên con đường sản xuất đồ nội thất hơn 30 năm, với bước đi kiên định hướng tới việc bảo tồn trung thành các nguyên tắc cơ bản. Ngày nay, FURSYS đã phát triển trở thành công ty nội thất tiêu biểu của Hàn Quốc, là kết quả của những nỗ lực xây dựng dựa trên triết lý “xây dựng một công ty trung thực và tốt đẹp”.

퍼시스 그룹은 공간 가치를 창조합니다.
퍼시스 그룹은 사람과 공간을 이어주는 제품과 서비스를 제공하여
다양한 생활환경에서 보다 많은 사람들의 삶의 질 향상에 기여하고자 합니다.

창립 이후 업계 최고의 자리를 놓치지 않는
국내 대표 사무가구 전문브랜드 퍼시스(FURSYS)를 비롯해
생활가구 전문브랜드 일룸(iloom), 의자 전문 브랜드 시디즈(sidiz)를 통해
고객에게 지속 가능한 가치 창출을 위해 노력하고 있습니다.

오피스부터 홈까지 폭넓은 제품을 생산하는 전문기업으로서
관련산업의 발전에 공헌하고 세계 일류 기업을 지향합니다.

FURSYS certified dealer network is committed to provide consistent quality service from selecting products to maintenance after installation worldwide. Integrated solutions of solid products and excellent in sight into the space of FURSYS are available disregard to your location.

Please specify FURSYS Snearby and please let us better your environment.

Dealer Fursys at Viet Nam

Fursys đã đạt được hơn 15% mức tăng doanh số hàng năm (dựa trên mức tăng trưởng trung bình hàng năm trong 4 năm qua) dựa trên sức mạnh cạnh tranh của các thương hiệu đặc biệt trong tập đoàn và việc mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Doanh thu của tập đoàn đạt khoảng 700 tỷ won vào năm 2020. Chúng tôi có thể thấy sự tăng trưởng trong các hoạt động kinh doanh liên quan, công ty, giám đốc điều hành và nhân viên nhờ nỗ lực luôn tập trung vào khách hàng và trở thành một công ty tốt hơn, bất chấp tình hình kinh doanh bấp bênh. môi trường và sự cạnh tranh khốc liệt. Là một công ty chuyên môn, chúng tôi sẽ đóng góp vào sự phát triển của các ngành liên quan và dẫn đầu hành trình trở thành công ty tốt nhất thế giới. Fursys, đơn vị đóng vai trò dẫn dắt sự phát triển của thị trường Nội thất Hàn Quốc và góp phần thúc đẩy ngành nội thất không ngừng tăng trưởng, duy trì cơ cấu tài chính ổn định, tạo được niềm tin trên thị trường. Fursys đã đạt được xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp A+ trong 6 năm liên tiếp kể từ năm 2015 và đã chứng minh giá trị doanh nghiệp và chứng minh giá trị doanh nghiệp của mình bằng cách duy trì thị phần số 1 tại thị trường Hàn Quốc.

Made in Korea

Timber and steel forming, coating, assembly, sofa manufacturing and distribution. With a network of 5 specialized factories and 1 distribution company, Fursys is responsible for the entire process from furniture manufacture to delivery to the customer, Our automated manufacturing process enables efficient manufacture of best quaity products.

Product Excellence

Fursys operates its own qualty control insttute to provide customers with best qualty that exceeds legal minimum requirements. We have also been awarded with KOLAS (Korea Laboratory Accreditation Scheme) certification to manufacture products in line with international standards.

Operational Excellence

Fursys’ efforts in providing our customers with best qualty products have been widely acknowledged. With IS09001, ISO14001 certifications, our products are managed through decision maling processes for quaity and sustainable manufacturing. We are the only company in Korea to manufacture BIFMA certified products and the only furniture company acknowledged by the Korean government for excelence in qualty control practce.

fursys group
ban ghe han quoc 1
ban ghe han quoc 8
ban ghe han quoc 3
ban ghe han quoc 4
ban ghe han quoc 5
ban ghe han quoc 10

Công ty TNHH TM&DV Alpha Quốc Tế hân hạnh là đại lý chính thức của thương hiệu Fursys – nội thất và bàn ghế văn phòng hàn quốc cao cấp – tại thị trường Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất nhập khẩu, chúng tôi mong muốn mang lại diện mạo mới và kiến tạo nên không gian văn phòng hiện đại đẳng cấp quốc tế cho các doanh nghiệp và các tập đoàn, nhà máy.

Sản phẩm của chúng tôi là các giải pháp tổng thể dành cho không gian văn phòng hiện đại như: ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc, bàn ghế nhân viên, bàn ghế giám đốc, bàn họp, bàn ghế đào tạo, sofa cao cấp, bàn nâng hạ motion desk, bàn ghế trường họp, bàn ghế phòng thí nghiệm.. Với sự tổng thể nội thất nhập khẩu sẽ tạo nên giá trị không gian làm việc chuyên nghiệp.

factory fursys korea

Sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp : ghế văn phòng, bàn làm việc, ghế giám đốc và ghế chủ tịch, bàn họp, bàn nâng hạ motion desk, bàn ghế nhà trường, bàn ghế phòng họp, bàn họp, bàn ghế phòng nghiên cứu ( lab ), bàn thí nghiệm dành cho nhà máy và trường học.. thương hiệu chính hãng Fursys, xuất xứ Hàn Quốc. Fursys là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc với chuyên ngành thiết kế và sản xuất nội thất và văn phòng cao cấp. Sản phẩm đã có mặt trên toàn thế giới tại các nhà máy, tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Với 40 năm kinh nghiệm, Fursys đã tạo nên sản phẩm chất lượng cao và đạt các giải thưởng và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng trong nước ( Hàn Quốc ) và trên thế giới như Nhật Bản, Australia và giải thưởng quốc tế về thiết kế…

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN FURSYS THEO SỰ KIỆN CÁC MỐC THỜI GIAN 

RD FURSYS KOREA

STUDIO ONE ( R&D ) CỦA FURSYS

studio one fursys

DESIGN & COLLABORATION

As a result of advanced design management and collaborations with renowned research companies and world-class designers, the products of FURSYS continue to receive awards at various domestic and International design awards such as Red Dot Design Award, IF Design Award, IDEA, and Japan Good Design.
design fursys han quoc

FURSYS

퍼시스 오피스 컨설턴트, 당신을 기다립니다

Bàn ghế Văn phòng Hàn Quốc
ghe cong thai hoc 6
ghe cong thai hoc 5
ghe cong thai hoc 3
ghe cong thai hoc 2
cong thai hoc sidiz hq